Về Dual NỘI THẤT PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

Công ty TNHH MTV Phân Phối Khí Đốt Gas Thủ Đức là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm và dịch vụ gas có uy tín, chất lượng.

Thành lập từ năm 2000, công ty gas Thủ Đức đã có 15 năm kinh nghiệm với hơn 135 chi nhánh trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ thống trị thị trường gas, khí đốt, năm 2015, Công ty TNHH MTV Phân Phối Khí Đốt Gas Thủ Đức chính thức trở thành đại lý độc quyền khu vực miền Nam của thương hiệu DUAL – thương hiệu điện máy phòng bếp cao cấp đến từ Đức.

Dual được thành lập vào năm 1860 tại Đức. Sau nhiều năm hình thành phát triển, đến năm 1999, Malcolm Rawel- một nhà chức trách cao cấp ở Anh đã đưa thương hiệu DUAL tới Anh và bắt đầu chiến dịch quảng cáo toàn diện cho các sản phẩm nội thất phòng bếp cao cấp của thương hiệu này.

Các sản phẩm điện máy phòng bếp của DUAL với đầy đủ tiện nghi, thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp khiến gian bếp không còn là một bản nhạc nhàm chán, đơn điệu.

Năm 2001, mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các quốc gia Tây Âu, DUAL càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại “thị trường khó tính” này.

Vào năm 2001,một thiết kế của DUAL mang tên “Căn bếp của gia đình Cassie” đứng đầu trong “Bảng xếp hạng 25 căn bếp đẹp nhất” theo bình chọn của một tạp chí ở Vương quốc Anh. Thành công vang dội này đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của giới chuyên môn, người tiêu dùng từ đây cũng đã biết tới DUAL như một thương hiệu điện máy phòng bếp đẳng cấp.

Trở thành đại lý độc quyền một thương hiệu điện máy phòng bếp cao cấp của Đức là bước tiến dài trên con đường phát triển của Gas Thủ Đức. Với bước vươn mình mạnh mẽ này, Công ty Gas Thủ Đức không chỉ mang lại cho khách hàng nguồn nhiên liệu đủ đầy, mà còn đem tới những sản phẩm thông minh, cao cấp, mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm thú vị, tiện lợi.

Thay đổi để cuộc sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn.

Công Ty TNHH MTV Phân Phối Khí Đốt Gas Thủ Đức

Địa chỉ: Khu phố 7, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: dual.com.vn@gmail.com

Điện thoại: 082.229.7999 – 0901.412.234

Fax: 08.37311.369

Bếp từ đôi - Khuyến mại lớn
Khuyến mại lớn