Quy định và hình thức thanh toán

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại DUAL SÀI GÒN chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1.Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

a. Đối với khách hàng khu vực TP.HCM:

Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Showroom của DUAL, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Công ty sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách.

Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân. Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ:

Công Ty TNHH MTV Phân Phối Khí Đốt Gas Thủ Đức

Số 39, đường số 2, Khu phố 7, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức,TP.HCM

b. Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh:

Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) DUAL sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công Ty TNHH MTV Phân Phối Khí Đốt Gas Thủ Đức được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

……………………………

Bếp từ đôi - Khuyến mại lớn
Khuyến mại lớn