Để đảm bảo không khí trong lành lưu thông trong nhà bếp và mang lại sự thoải mái cho gia chủ thì máy hút mùi là lựa chọn số một của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt với những gia đình ở chung cư thì máy hút mùi đóng vai trò rất quan trọng, chính nhờ nó mà những mùi đặc biệt trong quá trình nấu ăn không bị lưu thông ra ngoài. Tuy nhiên sử dụng máy hút mùi như thế nào cho hiệu quả vẫn là câu hỏi khó. Để giải quyết thắc mắc này của nhiều hộ gia đình. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Một số phương pháp sử dụng máy hút mùi hiệu quả.

may-hut-muui-sieu-thi-dien-may

Để chọn được một chiếc máy hút mùi hiệu quả ngoài những chỉ tiêu như thương hiệu và số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra để mua sản phẩm, thì việc lựa kích thước phù hợp với bếp cũng khá quan trọng.

Theo đó, để máy hút mùi có thể đặt được công suất tốt nhất, người tiêu dùng nên chọn các loại máy theo kích thước tương ứng với bếp. Nguyên nhân, nếu chọn máy lớn hơn sẽ làm bếp mất cân xứng, tốn năng lượng và ngược lại.

Đối với cách lắp đặt, theo các nhà cung cấp, máy hút mùi phải được lắp vào tường. Đặc biệt, khi lắp đặt thiết bị này phải được lắp ở chiều cao không dưới 60cm đối với bếp điện, hoặc 70cm đối với bếp gas hay những bếp dùng chất đốt khác.

Về vệ sinh sản phẩm, điều đầu tiên người sử dụng cần lưu ý là phải luôn luôn rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm, trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ công việc bảo dưỡng nào.

Đối với việc lau chùi bên ngoài máy, các nhà cung cấp khuyên người sử dụng nên thực hiện thường xuyên bằng cách: Dùng vải thấm nước pha với một ít chất tẩy nhẹ. Tuyệt đối không được sử dụng các sản phẩm lau chùi có tính chất ăn mòn, dễ cháy hoặc có chất tẩy trắng.

Ngoài những lưu ý trên, các nhà cung cấp cũng khuyên cáo rằng, trong quá trình sử dụng máy hút mùi các bà nội trợ phải luôn luôn che đậy các thành phần chiếu để tránh tình trạng hư hỏng do hơi quá nóng. Đối với việc dùng bếp gas, dầu hay bếp than, việc tránh các ngọn lửa mở rộng là rất cần thiết. Đặc biệt, người sử dụng cũng không nên thực hiện công việc nấu nướng với lửa quá lớn dưới máy hút mùi.

Để đảm bảo chất lượng chúng tôi khuyên các bạn nên đến các siêu thị điện máy uy tín để lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất. Tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn như vậy. Rất đơn giản, tại vì các siêu thị điện máy thường xuyên có chương trình tri ân khách hàng và đặc biệt giảm giá nhiều so với giá gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé các bạn.