Nhiều người thường có quan niệm rằng cà phê không tốt cho bản thân nên vô tình quên đi những lợi ích mà nó mang lại. Cà phê là loại thức uống có chứa các chất chống oxy hóa cực mạnh, những chất này lại quan trọng với sức khỏe theo nhiều cách. Cuộc sống hiện đại tấp nập thói quen pha cà phê phin vào mỗi sáng hay trong giờ làm việc vẫn được nhiều người sử dụng, công việc này cần đỏi hỏi thời gian rất lâu. Tuy nhiên, khi sử dụng máy pha cà phê thì chưa đầy một phút bạn có thể chuẩn bị cho các thành viên trong gia đình một ly cà phê thơm phức để khởi đầu ngày mới đầy sức sống.

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Máy pha cà phê tại Dual

Bạn đang có nhu cầu mua máy pha cà phê, nhưng bạn chưa biết nên mua loại nào để phù hợp với không gian nhà bạn. Bằng cách chọn mua và sử dụng máy pha cà phê một cách hợp lý, bạn sẽ có được một chiếc máy ưng ý mang lại sự tiện dụng nhất khi sử dụng, và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị đồ gia dụng gia đình nhà bạn. Hôm nay cửa hàng điện máy Dual sẽ mách nhỏ các bạn Một số mẹo nhỏ cần chú ý khi mua máy pha cà phê

1:Các lưu ý khi chọn mua máy

Bạn sẽ sử dụng máy pha cà phê ở đâu và khi nào?

Máy pha cà phê dùng cho gia đình sẽ được thiết kế khác so với các loại máy sử dụng tại văn phòng. Do vậy, đây cũng là một yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn có sự lựa chọn đúng.

Bạn cần máy pha cà phê có dung tích bao nhiêu, pha được mấy ly?

Theo một số kinh nghiệm người dùng cho thấy máy pha cà phê 8-12 tách là loại linh hoạt nhất. Máy có thể pha đủ cà phê cho một đám đông nhưng cũng có thể điều chỉnh xuống

 Cà phê của bạn sẽ được giữ nhiệt trong bao lâu ?

Nếu như cần thời gian nhâm nhi ly cà phê của mình một cách lâu hơn bạn cũng có thể chọn lựa những loại máy pha cà phê có đĩa hâm để giữ cà phê của bạn được nóng. Với các loại máy này khi mua nên chú ý tới thời gian hâm nóng và bình đựng cà phê có thể giữ cà phê ấm trong bao lâu…

2: Sử dụng máy pha cà phê đúng cách

Sau khi sử dụng máy nên làm sạch ngay tránh để cà phê để lâu đóng cặn và keo lại. Với loại máy pha cà phê espresso nên chọn cà phê nguyên liệu chuẩn, tránh cà phê được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác dễ gây tắc và làm hỏng các chi tiết máy.

Với loại mày pha cà phê dạng lọc khi mới mua về, hoặc lâu không sử dụng bạn cần cho máy chạy không với nước để vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng. Trong trường hợp khi sử dụng nếu thấy máy không hoạt động càn kiểm tra lại xem các bộ phận của máy được đóng đúng khớp và kín hay chưa để thao tác lại cho đúng.

Cần kiểm tra lượng nước trong hộc trước khi bật máy, để đảm bảo hộc chứa đủ nước. Tuyệt đối không cho máy chạy mà không có nước vì có thể gây cháy mô tơ.

Không nên cho cà phê đã pha trước đó vào lại máy vì dễ làm nghẹt các chi tiết máy, làm máy mau hư hỏng. Chỉ sử dụng nước sạch khi pha cà phê.Khi cần bảo quản trong thời gian dài, cần cho máy chạy không với nước để làm sạch hoàn toàn trước khi đem cất.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website DUAL.COM.VN của chúng tôi.